6:33 sáng bởi oanhoanh

Android 8.0 Orellete sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 8. Điều này làm nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng nghĩ rằng Android 8.0 sẽ được mang tên là Oreo.

Gắn thông tin này dưới tin đồn vì thông tin đến từ một nguồn không tên, nhưng có vẻ như Google sẽ không tung ra bất kỳ phiên bản hệ điều hành Androi Oreo nào vào ngày mai. Người khổng lồ tìm kiếm đã quyết định kết hợp việc tung ra phiên bản Android kế tiếp với nhật thực.

Google Teaser với tên tệp GoogleOreo_Teaser_0817_noDroids (1) .mp4 đã có thời gian dùng thử trên G +, gợi ý tên thị trường của Android O.

Vâng, với ít hơn 24 giờ còn lại cho đến khi tiết lộ chính thức, một tin đồn mới trỏ đến một tên khác hoàn toàn cho Android O. Cliff Wade, quản lý hỗ trợ khách hàng cho Nova Launcher, tuyên bố tên của nền tảng di động lặp đi lặp lại của Google sẽ là Android 8.0 Orellete.

Android 8.0

Ông tuyên bố thông tin này đến từ một nguồn muốn giữ bí mật, nhưng ông dường như chắc chắn rằng Google sẽ không đặt tên hệ điều hành Android Oreo mới, như trước đây được đề xuất bởi nhiều rò rỉ.

Orellete là một loại bánh ngọt Catalan ngọt ngào thường được phục vụ tại các đám cưới. Không rõ tại sao Google lại chọn tên này trên Oreo, nhưng nó có thể có liên quan đến công ty sản xuất các cookie phổ biến. Thông tin mới về tên của phiên bản Android 8.0 có làm bạn cảm thấy ngạc nhiên? Bạn có chờ đợi thông tin chính thức về cái tên của nó? Hãy theo dõi các bài viết sau nhé!

Có thể bạn quan tâm: Công ty nào thành công nhất tại thị trường di động Mỹ?

5:16 chiều bởi oanhoanh

Làm thế nào để chụp màn hình Samsung Note 8 – siêu phẩm mới nhất của Samsung trên thị trường công nghệ? Bài viết sau sẽ giúp bạn. Samsung Galaxy...

7:29 sáng bởi oanhoanh

Ứng dụng Google Search trên các thiết bị iOS vừa mới được cập nhật với tính năng xu hướng tìm kiếm. Bạn đã trải nghiệm tính năng mới này hay...

4:26 chiều bởi oanhoanh

Android 8.0 Oreo đã bắt đầu được cập nhật cho Google Pixel và Pixel L. Đây có lẽ là tin vui dành cho những ai sử dụng 2 chiếc điện...

Verizon bắt đầu cập nhật Android 8.0 Oreo cho Pixel và Pixel XL
Tháng Tám 30, 2017 oanhoanh