6:33 sáng bởi oanhoanh

Android 8.0 Orellete sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 8. Điều này làm nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng nghĩ rằng Android 8.0 sẽ được mang tên là Oreo.

Gắn thông tin này dưới tin đồn vì thông tin đến từ một nguồn không tên, nhưng có vẻ như Google sẽ không tung ra bất kỳ phiên bản hệ điều hành Androi Oreo nào vào ngày mai. Người khổng lồ tìm kiếm đã quyết định kết hợp việc tung ra phiên bản Android kế tiếp với nhật thực.

Google Teaser với tên tệp GoogleOreo_Teaser_0817_noDroids (1) .mp4 đã có thời gian dùng thử trên G +, gợi ý tên thị trường của Android O.

Vâng, với ít hơn 24 giờ còn lại cho đến khi tiết lộ chính thức, một tin đồn mới trỏ đến một tên khác hoàn toàn cho Android O. Cliff Wade, quản lý hỗ trợ khách hàng cho Nova Launcher, tuyên bố tên của nền tảng di động lặp đi lặp lại của Google sẽ là Android 8.0 Orellete.

Android 8.0

Ông tuyên bố thông tin này đến từ một nguồn muốn giữ bí mật, nhưng ông dường như chắc chắn rằng Google sẽ không đặt tên hệ điều hành Android Oreo mới, như trước đây được đề xuất bởi nhiều rò rỉ.

Orellete là một loại bánh ngọt Catalan ngọt ngào thường được phục vụ tại các đám cưới. Không rõ tại sao Google lại chọn tên này trên Oreo, nhưng nó có thể có liên quan đến công ty sản xuất các cookie phổ biến. Thông tin mới về tên của phiên bản Android 8.0 có làm bạn cảm thấy ngạc nhiên? Bạn có chờ đợi thông tin chính thức về cái tên của nó? Hãy theo dõi các bài viết sau nhé!

Có thể bạn quan tâm: Công ty nào thành công nhất tại thị trường di động Mỹ?

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:06 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2016? Đó chính là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi lỡ tay...

9:24 sáng bởi thanhcang

Trong các trung tâm thay màn hình smartphone tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Tại sao nên thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang