3:51 chiều bởi oanhoanh

Ứng dụng bảo vệ Asus ZenUI 4.0 đã có trên cửa hàng Google Play. Vậy bạn đã tải về ứng dụng này cho chiếc điện thoại của mình hay chưa?

ZenUI, da của chính Asus cho các thiết bị Android, bao gồm nhiều tính năng và ứng dụng mà nhiều người cho là hữu ích. Một trong những ứng dụng đi kèm với Asus ZenUI 4.0 được gọi là Safeguard và cung cấp cho người dùng hai tính năng: SOS và Vị trí báo cáo.

Ứng dụng bảo vệ ZenUI cho phép người dùng điện thoại thông minh Asus nhanh chóng thực hiện cuộc gọi SOS và gửi tin nhắn SMS trong trường hợp khẩn cấp. Hơn nữa, họ có thể chia sẻ vị trí thời gian thực của họ với gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào. Tính năng Vị trí Báo cáo giống nhau cho phép người dùng tìm kiếm trợ giúp thông qua báo thức hoặc cuộc gọi SOS trên thông báo theo dõi vị trí.

ZenUI Safeguard

ZenUI Safeguard đã có trên Google Play

Vâng, ứng dụng Android này ít đã được phát hành trên Cửa hàng Google Play để Asus có thể cập nhật nó nhanh hơn và dễ dàng hơn. Rõ ràng, điều đó không có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể tải về và cài đặt ZenUI Safeguard trên điện thoại của họ.

ZenUI Safeguard chỉ tương thích với điện thoại thông minh Asus chạy ZenUI 4.0. Tin tốt là bạn sẽ biết những tính năng và cải tiến mới nào Asus bổ sung vào ứng dụng mỗi khi nó cập nhật Safeguard. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại này thì đừng quên tải ứng dụng ZenUI Safeguard về nhé!

Xem thêm: Samsung J5 2016 có thể được cập nhật Android 7.0 Nougat

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:06 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2016? Đó chính là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi lỡ tay...

9:24 sáng bởi thanhcang

Trong các trung tâm thay màn hình smartphone tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Tại sao nên thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang