4:45 chiều bởi oanhoanh

Bixby Voice – trợ lý ảo quen thuộc của ông trùm công nghệ Samsung cuối cùng cũng có thể sẽ sớm được phát hành trên phạm vi toàn thế giới.

Bixby, trợ lý ảo không quá mới của Samsung, đã có một quá khứ không mấy tốt đẹp. Trở lại khi ứng dụng này được khởi chạy, nó thậm chí đã không có khả năng nhận dạng giọng nói. Những thông tin này sau đó được cập nhật thông qua bản cập nhật, nhưng chỉ ở Hàn Quốc – người dùng ở Hoa Kỳ phải đợi hơn một tháng sau đó và kết quả cuối cùng của sự chờ đợi này cũng có nhiều vấn đề.

Và tệ hơn nữa, Hoa Kỳ và Hàn Quốc vẫn là hai nước duy nhất có trợ lý chính thức có mặt, có nghĩa là những người dùng ở các nước như U.K, không có quyền truy cập vào dịch vụ mặc dù bạn biết, họ có th nói tiếng Anh. Nhưng bây giờ chúng ta có một tin tốt lành cho tất cả mọi người, những người không đánh giá cao việc có một nút vật lý gần như vô dụng trên thiết bị của họ: Bixby Voice có thể sẽ sớm được công bố trên toàn cầu.

bixby voice

Tin tức đến từ một nguồn khá tối tăm: changelog cho phiên bản mới nhất của ứng dụng Danh bạ của Samsung. Sản phẩm duy nhất được đề cập ở đây là: “Bixby English launching global”, chỉ có thể được giải thích theo hai cách khác nhau: hoặc phần còn lại của thế giới sẽ sớm có thể tận hưởng những kỳ quan của trợ lý ảo mới của Samsung, hoặc bất cứ ai viết changelog không biết họ đang làm gì.

Nhưng nếu điều này hóa ra là đúng, tuy nhiên, nó vẫn được nhìn thấy như thế nào Bixby sẽ xử lý dấu khác với những gì được tìm thấy ở Mỹ – nếu quá khứ đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, chúng ta nên bắt đầu thấy một số tiền hợp lý của vui nhộn Video sai lầm như thế này cổ điển. Và đối với các ngôn ngữ khác tiếng Hàn và tiếng Anh, chúng ta sẽ không giữ hơi thở của chúng ta, ngay cả khi S Voice của Samsung đã hỗ trợ thêm sáu thiết bị nữa.

Xem thêm: Instagram bắt đầu thử nghiệm chia sẻ video trực tiếp cho người đăng ký

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:06 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2016? Đó chính là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi lỡ tay...

9:24 sáng bởi thanhcang

Trong các trung tâm thay màn hình smartphone tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Tại sao nên thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang