5:16 chiều bởi oanhoanh

Làm thế nào để chụp màn hình Samsung Note 8 – siêu phẩm mới nhất của Samsung trên thị trường công nghệ? Bài viết sau sẽ giúp bạn.

Samsung Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại mới nhất của Samsung có mặt trên thị trường. Thiết bị cầm tay cao cấp này là đại diện mới nhất của triết lý thiết kế mới của Sammie, bao gồm một màn hình Infinity 6,3 inch với các miếng mỏng ở phía trước. Trước đây, người ta phải bấm và giữ phím home và nút power / lock để chụp màn hình.Tuy nhiên, thiết kế mới của Note 8 đã buộc một sự thay đổi trong sự kết hợp phím. Vì vậy, làm thế nào để chụp màn hình Samsung Note 8? Hãy cùng tìm hiểu.

chup man hinh Samsung note 8

Phương pháp cổ điển

Bạn cần thông qua các nút vật lý bằng cách nhấn phím nguồn / khóa (bên phải) và nút giảm âm lượng (bên trái) cùng một lúc. Giữ chúng xuống trong giây lát và bạn sẽ thấy đèn flash màn hình.

Sử dụng thao tác dành riêng cho Note 8

Tất nhiên, nếu bạn không phải là người hâm mộ của sự kết hợp nút, cũng có một cách để chụp màn hình chỉ bằng một thao tác. Nó được gọi là “vuốt để chụp” và nó khá tự giải thích – chỉ cần vuốt cạnh của bàn tay trên màn hình điện thoại, trong khi đảm bảo rằng bạn giữ liên lạc với nó trong suốt toàn bộ chuyển động. Bạn nên bật tính năng này theo mặc định trên Note 8 của mình nhưng nếu bạn không thể chụp màn hình theo cách đó, hãy đi tới Cài đặt -> Tùy chọn nâng cao và xem liệu cử chỉ có được bật hay không.

chup man hinh Samsung note 8

Sử dụng trợ lý ảo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể yêu cầu Bixby chụp ảnh màn hình cho bạn. Triệu hồi trợ lý AI của Samsung bằng cách nói “Hi Bixby” (chỉ hoạt động nếu bạn đã đi qua thiết lập Bixby) hoặc bằng cách nhấn và giữ nút dành riêng ở phía bên trái. Sau đó, chỉ cần nói “chụp ảnh màn hình” và bạn đã xong.

chup man hinh Samsung note 8

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Nếu đã có ảnh chụp màn hình thì bạn có thể nhận thấy rằng một trình đơn xem trước sẽ xuất hiện trong vài giây đầu sau khi chụp ảnh. Menu này cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa bất cứ thứ gì bạn đã chụp qua ba công cụ.

Hình đầu tiên (từ trái sang phải) là hình chụp màn hình cuộn: nhấn vào nút đó và điện thoại sẽ cuộn xuống và tự động chụp bất cứ thứ gì xuất hiện trên màn hình. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc ghi lại những thứ như danh sách dài hoặc các trang web. Biểu tượng số 2 đại diện cho một tùy chọn vẽ. Đương nhiên, nó cho phép bạn vẽ trên đầu trang của một ảnh chụp màn hình, đó là tốt đẹp nếu bạn muốn làm nổi bật một cái gì đó.

chup man hinh Samsung note 8

Biểu tượng cuối cùng là công cụ Crop. Nhấn vào nút cắt và bạn sẽ thấy một bản xem trước với các nút trên màn hình và thông tin hệ thống trên thanh công cụ trên cùng được cắt tự động. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện lựa chọn của bạn lớn hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng tùy chọn mặc định là đủ tốt cho những người bạn của bạn chỉ muốn tránh những thứ bổ sung có mặt trên màn hình.

Xem thêm: Google Search cho iOS được cập nhật với tính năng xu hướng tìm kiếm

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:06 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2016? Đó chính là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi lỡ tay...

9:24 sáng bởi thanhcang

Trong các trung tâm thay màn hình smartphone tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Tại sao nên thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang