4:26 chiều bởi oanhoanh

Android 8.0 Oreo đã bắt đầu được cập nhật cho Google Pixel và Pixel L. Đây có lẽ là tin vui dành cho những ai sử dụng 2 chiếc điện thoại này.

Verizon đã công bố một bản nâng cấp mới của Android hiện đã có cho điện thoại thông minh Pixel và Pixel XL. Các thiết bị cầm tay mang nhãn hiệu mang thương hiệu hiện đang nhận được bản cập nhật đã được Google phát hành vào tuần trước, điều này khá đáng ngạc nhiên.

Thông thường, điện thoại thông minh xách tay  được cập nhật chậm hơn nhiều so với các mô hình mở khóa. Nếu bạn đã mua Pixel hoặc Pixel XL qua Verizon, bây giờ bạn có thể tải xuống bản cập nhật Android 8.0 Oreo mới.

Google Pixel L

Bản cập nhật đưa ra chế độ PIP (Hình ảnh trong hình ảnh) mới, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác trong khi vẫn xem video trên YouTube. Hình ảnh thông báo đã được làm rõ hơn và huy hiệu thông báo mới hiện khả dụng cho người dùng Android Oreo.

Bạn cũng sẽ nhận được cập nhật về Hiển thị luôn cập nhật, cũng như Tự động điền, một tính năng mới cho phép đăng nhập vào ứng dụng nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết. Bản cập nhật được gửi bằng OTA (qua mạng), vì vậy bạn có thể muốn kết nối điện thoại với mạng Wi-Fi hoặc đảm bảo rằng nó có kết nối mạng Verizon Wireless chắc chắn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chi tiết chuyên sâu về tất cả mọi thứ mà bản cập nhật hệ điều hành mới mang lại bằng cách đọc toàn bộ bài đánh giá Android 8.0 Oreo của chúng tôi.

Xem thêm: Ứng dụng bảo vệ Asus ZenUI 4.0 đã có trên cửa hàng Google Play

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:06 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2016? Đó chính là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi lỡ tay...

9:24 sáng bởi thanhcang

Trong các trung tâm thay màn hình smartphone tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Tại sao nên thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang