4:26 chiều bởi oanhoanh

Android 8.0 Oreo đã bắt đầu được cập nhật cho Google Pixel và Pixel L. Đây có lẽ là tin vui dành cho những ai sử dụng 2 chiếc điện thoại này.

Verizon đã công bố một bản nâng cấp mới của Android hiện đã có cho điện thoại thông minh Pixel và Pixel XL. Các thiết bị cầm tay mang nhãn hiệu mang thương hiệu hiện đang nhận được bản cập nhật đã được Google phát hành vào tuần trước, điều này khá đáng ngạc nhiên.

Thông thường, điện thoại thông minh xách tay  được cập nhật chậm hơn nhiều so với các mô hình mở khóa. Nếu bạn đã mua Pixel hoặc Pixel XL qua Verizon, bây giờ bạn có thể tải xuống bản cập nhật Android 8.0 Oreo mới.

Google Pixel L

Bản cập nhật đưa ra chế độ PIP (Hình ảnh trong hình ảnh) mới, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác trong khi vẫn xem video trên YouTube. Hình ảnh thông báo đã được làm rõ hơn và huy hiệu thông báo mới hiện khả dụng cho người dùng Android Oreo.

Bạn cũng sẽ nhận được cập nhật về Hiển thị luôn cập nhật, cũng như Tự động điền, một tính năng mới cho phép đăng nhập vào ứng dụng nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết. Bản cập nhật được gửi bằng OTA (qua mạng), vì vậy bạn có thể muốn kết nối điện thoại với mạng Wi-Fi hoặc đảm bảo rằng nó có kết nối mạng Verizon Wireless chắc chắn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chi tiết chuyên sâu về tất cả mọi thứ mà bản cập nhật hệ điều hành mới mang lại bằng cách đọc toàn bộ bài đánh giá Android 8.0 Oreo của chúng tôi.

Xem thêm: Ứng dụng bảo vệ Asus ZenUI 4.0 đã có trên cửa hàng Google Play

5:16 chiều bởi oanhoanh

Làm thế nào để chụp màn hình Samsung Note 8 – siêu phẩm mới nhất của Samsung trên thị trường công nghệ? Bài viết sau sẽ giúp bạn. Samsung Galaxy...

7:29 sáng bởi oanhoanh

Ứng dụng Google Search trên các thiết bị iOS vừa mới được cập nhật với tính năng xu hướng tìm kiếm. Bạn đã trải nghiệm tính năng mới này hay...

3:51 chiều bởi oanhoanh

Ứng dụng bảo vệ Asus ZenUI 4.0 đã có trên cửa hàng Google Play. Vậy bạn đã tải về ứng dụng này cho chiếc điện thoại của mình hay chưa?...

Ứng dụng bảo vệ Asus ZenUI 4.0 đã có trên cửa hàng Google Play
Tháng Tám 25, 2017 oanhoanh