7:29 sáng bởi oanhoanh

Ứng dụng Google Search trên các thiết bị iOS vừa mới được cập nhật với tính năng xu hướng tìm kiếm. Bạn đã trải nghiệm tính năng mới này hay chưa?

Tìm kiếm thịnh hành là một tính năng mới đến phiên bản ứng dụng Google Search như là một phần của bản cập nhật đã được phát hành hôm qua. Như tên cho thấy, hiện tại, Tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn các kết quả tìm kiếm “xu hướng xung quanh bạn”. Ứng dụng cũng hiển thị câu trả lời cho các yêu cầu khi bạn nhập. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu thập thông tin về câu hỏi của mình trước khi bạn nhấn vào thanh tìm kiếm.

Các tìm kiếm phổ biến đã được thêm vào Hệ điều hành Android năm ngoái và diễn đàn Google Search đã được lấp đầy với những người không thích nó vì nội dung mà nó cung cấp không liên quan đến thông tin mà người dùng muốn. Một người sử dụng cho biết: “Tôi chưa bao giờ tìm kiếm đội tuyển Captain America hay bóng đá Manchester United. Cuối cùng Google đã thêm cài đặt chọn không tham gia trong ứng dụng Google Search.

Google Search

Mặc dù phiên bản mới của ứng dụng Google Search dành cho iOS bao gồm tìm kiếm phổ biến, nhưng nó cũng xuất hiện (may mắn) với nút chọn không tham gia. Để phân biệt kết quả tìm kiếm cá nhân của bạn với kết quả tìm kiếm của giống có xu hướng, loại thứ hai có các mũi tên màu xanh bên cạnh chúng.

Mặc dù các xu hướng tìm kiếm yêu cầu bồi thường dựa trên các xu hướng địa phương, điều này dường như không xảy ra. Hầu hết các mục trong danh sách xu hướng của buổi sáng này là mối lo ngại về phạm vi quốc gia hơn, bao gồm sự kiện Apple 12 tháng 9, máy gia vị bí ngô của Starbucks, bánh phu nổi tiếng của Big Brother, và quyết định của Trump về việc có nên tiếp tục chương trình Daca Dreamers hay không.

Một bổ sung tốt cho ứng dụng Google Search dành cho iOS cho phép bạn có được câu trả lời đúng cho một tìm kiếm ngay cả khi bạn đánh vần chủ đề yêu cầu của bạn không chính xác hoặc tạo một lỗi đánh máy. Nếu bạn là người dùng iOS, bạn có thể tải xuống và cập nhật ứng dụng Google Search bằng cách nhấp vào liên kết nguồn. Phiên bản cập nhật mới nhất, được tìm thấy trong Apple App Store, là phiên bản 34.

Xem thêm: Verizon bắt đầu cập nhật Android 8.0 Oreo cho Pixel và Pixel XL

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:06 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2016? Đó chính là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi lỡ tay...

9:24 sáng bởi thanhcang

Trong các trung tâm thay màn hình smartphone tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Tại sao nên thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang