3:04 chiều bởi oanhoanh

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trong tuần qua. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Hỏi: Điện thoại iPhone 7 của tôi bị rơi từ trên cao xuống. Bề mặt có nhiều nứt vỡ nhẹ nhưng vẫn sử dụng được, tuy nhiên máy hay bị treo, đơ đặc biệt là cảm ứng không ổn định. Không biết đây có phải là lỗi màn hình không ạ? Với lỗi này thì thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu và nên thay ở địa chỉ nào ạ?

Đáp: Với tác động từ trên cao xuống, rất có thể chiếc iPhone 7 của bạn đã gặp phải sự cố về màn hình. Những dấu hiệu bạn nói ở trên rất có khả năng máy đã bị tổn thương nặng và nguy cơ thay màn hình iPhone 7 là rất cao.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Những dấu hiệu cần phải thay màn hình iPhone 7

Khi iPhone 7 bị va chạm mạnh các linh kiện trong máy rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là màn hình. Chình vì vậy nếu chiếc máy của bạn có những dấu hiệu sau đây thì hãy “tập xác định” thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu.

  • Màn hình có nhiều nứt vỡ, bị loang lổ hoặc ám vàng, các sọc dọc hoặc đốm vết nhỏ…
  • Màn hình bị giảm thiểu chức năng hiển thị màu sắc. Màu bị nhòe hoặc không rõ ràng màu sắc
  • Màn hình không thể sử dụng được cảm ứng, treo, đơ, liệt hoặc chập chờn.
  • Nguồn không thể lên, khởi động nhưng màn hình không hiển thị mà tối đen

Các bạn có thể tham khảo thêm các dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7 tại đây.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chất lượng, uy tín

Trước hết không thể mặc định một mức giá cho thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu bởi sự cạnh tranh không ngừng của thị trường. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin và so sánh để tìm được một địa chỉ thật ưng ý.

FASTCARE là một trong những trung tâm uy tín mà bạn chẳng phải băn khoăn thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu. Mức giá thay màn hình iPhone 7 ở đây vô cùng ưu đãi phù hợp với mọi người dùng. Thêm vào đó là dịch vụ tốt với chất lượng vượt trội cũng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính.

Giá thay màn hình iPhone 7FASTCARE luôn mềm hơn so với những địa chỉ khác. Sản phẩm sẽ được đảm bảo trong vòng 12 tháng nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, uy tín.

 

5:16 chiều bởi oanhoanh

Làm thế nào để chụp màn hình Samsung Note 8 – siêu phẩm mới nhất của Samsung trên thị trường công nghệ? Bài viết sau sẽ giúp bạn. Samsung Galaxy...

7:29 sáng bởi oanhoanh

Ứng dụng Google Search trên các thiết bị iOS vừa mới được cập nhật với tính năng xu hướng tìm kiếm. Bạn đã trải nghiệm tính năng mới này hay...

4:26 chiều bởi oanhoanh

Android 8.0 Oreo đã bắt đầu được cập nhật cho Google Pixel và Pixel L. Đây có lẽ là tin vui dành cho những ai sử dụng 2 chiếc điện...

Verizon bắt đầu cập nhật Android 8.0 Oreo cho Pixel và Pixel XL
Tháng Tám 30, 2017 oanhoanh