5:13 chiều bởi oanhoanh

Phiên bản iOS Beta 6 chính thức được phát hành với những biểu tượng mới dành cho các ứng dụng đồng hồ, Apple Maps và App Store.

Một tweet từ iCulture tiết lộ một số biểu tượng mới được phát hiện trên phiên bản beta mới nhất của iOS 11 – iOS 11 Beta 6 được phát hành hôm nay. Biểu tượng của Apple Maps mới có nội dung đùa cợt bên trong vì nó cho thấy một chiếc ô tô đang chạy qua Apple Park. Ở phía trên bên phải, một phần của tòa nhà tròn có thể được nhìn thấy trên biểu tượng. Việc này sẽ thay thế biểu tượng hiện tại cho thấy một chiếc xe hơi đang chạy trên cầu I-280 để quay sang trái.

Biểu tượng App Store đã được thực hiện ít phức tạp hơn khi bàn chải sơn, bút chì và thước đo giúp hình thành chữ “A” (đối với Ứng dụng) đã được thay thế bằng que gậy? Cuối cùng, phông chữ trên ứng dụng đồng hồ có những con số được thực hiện trong phông chữ San Francisco.

iOS 11 Beta 6

Hôm nay, Apple phát hành iOS 11 beta 6 cho các nhà phát triển. Cập nhật bao gồm một bản sửa lỗi cho ứng dụng DirecTV. Sự cố với ứng dụng Notes đã được khắc phục và bút chì của Apple sẽ làm việc trên thiết bị iOS với màn hình được xoay. Một số vấn đề mới đã nổi lên, bao gồm việc thiếu một bật tắt để tắt Tự động Độ sáng trong phần Hiển thị & Độ sáng. Thay vào đó, vô hiệu hóa tính năng này yêu cầu một chuyến đi đến Cài đặt> Chung> Trợ năng> Căn hộ Hiển thị.

Chúng tôi hy vọng iOS 11 sẽ được trang bị trung tâm điều khiển có thể tùy chỉnh, thanh toán của Apple Pay trong Ứng dụng Messages và một tính năng mới không làm phiền khi lái xe để đặt tên cho một số tính năng mới đang xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm: Bixby Voice sẽ sớm được phát hành trên toàn thế giới

5:16 chiều bởi oanhoanh

Làm thế nào để chụp màn hình Samsung Note 8 – siêu phẩm mới nhất của Samsung trên thị trường công nghệ? Bài viết sau sẽ giúp bạn. Samsung Galaxy...

7:29 sáng bởi oanhoanh

Ứng dụng Google Search trên các thiết bị iOS vừa mới được cập nhật với tính năng xu hướng tìm kiếm. Bạn đã trải nghiệm tính năng mới này hay...

4:26 chiều bởi oanhoanh

Android 8.0 Oreo đã bắt đầu được cập nhật cho Google Pixel và Pixel L. Đây có lẽ là tin vui dành cho những ai sử dụng 2 chiếc điện...

Verizon bắt đầu cập nhật Android 8.0 Oreo cho Pixel và Pixel XL
Tháng Tám 30, 2017 oanhoanh