3:03 chiều bởi oanhoanh

iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu và ở đâu chất lượng nhất? Hãy chia sẻ điều này qua bài viết sau đây nhé. Có thể đây sẽ là thông tin cần thiết mà bạn đang tìm kiếm.

iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu là một câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng iPhone. Bởi khi xảy ra các sự cố màn hình gây ảnh hưởng chức năng của máy thì đây là phương án tốt nhất để khắc phục. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về giá và địa chỉ sửa màn hình iPhone uy tín.

iPhone 7 sua man hinh gia bao nhieu

iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu hiện nay

Các sự cố màn hình xảy ra khi người dùng gây ra các va chạm. Thêm vào đó là các xung đột phần mềm cũng dễ làm cho iPhone 7 lỗi màn hình. Nếu như màn hình iPhone 7 chỉ xuất hiện nứt vỡ mà không cản trở chức năng nghe nhìn, cảm ứng hiển thị… Bạn vẫn có thể sử dụng máy như thường. Nếu nặng hơn hãy đưa máy kiểm tra gấp để được xử lý kịp thời.

Thắc mắc iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu là chủ đề “muôn thuở” của mọi người. Giá thay màn hình iPhone 7 là cực kì đa dạng. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa màn hình iPhone. Theo đó mức giá sửa màn hình iPhone 7 cũng rất đa dạng.

Tuy nhiên bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 5.850K

Bảng giá được tham khảo tại trung tâm xử lý sự cố điện thoại FASTCARE. 

iPhone 7 sua man hinh gia bao nhieu

Địa chỉ sửa màn hình iPhone 7 chất lượng giá tốt

FASTCARE sẽ là địa chỉ lý tưởng giúp bạn giải đáp iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu. Trung tâm có bảng giác thay màn hình iPhone 7 cực kì mềm mại, hấp dẫn. Bên cạnh đó các linh phụ kiện đều là hàng zin, chính hãng.

Các thao tác kĩ thuật được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt nhất. Hệ thống máy móc hỗ trợ thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE vô cùng hiện đại, tân tiến. Thêm vào đó thái độ làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nơi đây sẽ “chinh phục” bạn ngay từ lúc bước vào.

Chẳng những không phải lo lắng iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu chất lượng. FASTCARE còn có những trải nghiệm ấn tượng về chính sách chăm sóc khách hàng. Thời gian bảo hành 12 tháng sẽ là thời gian để khách hàng có thể đánh giá dịch vụ của FASTCAE. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:06 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2016? Đó chính là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi lỡ tay...

9:24 sáng bởi thanhcang

Trong các trung tâm thay màn hình smartphone tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Tại sao nên thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang