2:14 chiều bởi oanhoanh

Lỗi đơ màn hình Samsung S7 Edge là tình trạng khiến bạn đang rất lo lắng. Nếu bạn chưa tìm được cách khắc phục khi S7 Edge bị đơ màn hình hãy đọc bài viết này nhé

Trong quá trình sử dụng Samsung S7 Edge là không thể tránh khỏi những sự cố về màn hình, trong đó lỗi đơ màn hình Samsung S7 Edge là một trong những vấn đề thường xuất hiện trên Samsung S7 Edge. Sự cố màn hình là một trong những vấn đề khá nghiêm trọng, thường màn hình của bạn sẽ bị đơ và khi sử dụng phải reset lại mới có thể tiếp tục sử dụng. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và có thể mất đi những hoạt động đang dùng trên Samsung S7 Edge mà không lưu lại được.

loi do man hinh samsung s7 edge

Lỗi đơ màn hình Samsung S7 Edge

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung S7 Edge bị đơ

Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp gây đến hiện tượng đơ màn hình Samsung S7

– Màn hình Samsung S7 Edge đơ do xung đột phần mềm

Khi gặp tình trạng màn hình Samsung S7 Edge gặp sự cố như bị đơ, có bạn nghĩ rằng màn hình bị hỏng khiến nhiều bạn lo lắng và đi thay màn hình Samsung S7 Edge. Nhưng có thể nguyên nhân từ phần mềm, trong đó khả năng xung đột màn hình Samsung S7 Edge là có thể xảy ra. Với trường hợp xung đột về phần mềm, máy có khả năng chậm lại và cảm ứng cũng bị chậm và bị đơ.

– Sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc

Samsung S7 Edge có cấu hình luôn được thiết kế ở mức vừa đủ, phù hợp với hệ điều hành trên dòng máy này. Do đó nếu Samsung S7 Edge sử dụng nhiều ứng sẽ khiến máy đầy Ram và nếu bạn không xóa các ứng dùng không dùng đi thì khả năng màn hình Samsung S7 Edge bị đơ là rất cao.

– Do Thời Gian Sử Dụng Samsung S7 Edge Lâu

Samsung S7 Edge là một dòng điện thoại thông minh, ngoài các tinh năng xử lí chuyên nghiệp, những lúc hiệu suất tăng cao sẽ khiến máy có khả năng ngừng hoạt động. Nếu như bạn sử dụng dụng Samsung S7 Edge lâu, thì các linh kiện không còn hiệu suất cao nữa, linh kiện sẽ bị giảm theo thời gian đặc biệt là các ic và main trong máy. Vì thế khi màn hình Samsung S7 Edge bị đơ cũng là dấu hiệu cho thấy tuổi thọ của các linh kiện đã giảm rồi đó.

– Bộ nhớ trong và RAM có dung lượng thấp

Bộ nhớ trong và RAM là linh kiện cần thiết khi các ứng dụng hoạt động, khi màn hình bị đơ có khả năng là bộ nhớ Ram quá tải rồi đó. Vậy nên khi sử dụng điện thoại tốt nhất nên chọn máy có dung lượng cao chút.

– Do miếng dán màn hình

Lỗi cũng có thể do miếng dán màn hình đã cũ hoặc dán không đúng cách khiến máy cảm ứng bị đơ.

xu ly loi do man hinh samsung s7 edge

Cách xử lý lỗi đơ màn hình Samsung S7 Edge

Làm gì khi gặp lỗi đơ màn hình Samsung S7 Edge?

Với những nguyên nhân do phần mềm có thể tự mình xử lý được đó nhé. Dưới đây là những cách khắc phục  đơn giản bạn có thể tham khảo:

– Reset lại máy, việc reset lại máy sẽ được xóa bỏ mọi ứng dụng đang sử dụng, nhờ đó toàn bộ bộ nhớ Ram được làm mới và máy chạy ổn định không còn bị đơ nữa.

– Nếu reset vẫn không khắc phục được thì bạn phải Restore lại máy. Điều này sẽ giúp khôi phục hệ thống, loại bỏ các lỗi về ứng dụng cùng các phần mềm độc hại trên máy, bạn nên lưu trữ lại dữ liệu để tránh bị mất sau khi restore máy nhé.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi đơ màn hình Samsung S7 Edge thì có nghĩa màn hình điện thoại của bạn đã bị hư hỏng nặng, bạn cần thay màn hình Samsung S7 Edge mới đó nhé. FASTCARE chính là trung tâm uy tín bạn nên đến lúc này, với chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà giá dịch vụ lại rẻ, chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ chất lượng cho quý khách.

>> Xem thêm: Thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:06 sáng bởi thanhcang

Nên chọn trung tâm nào để thay màn hình Samsung A7 2016? Đó chính là câu hỏi mà các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi lỡ tay...

9:24 sáng bởi thanhcang

Trong các trung tâm thay màn hình smartphone tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được...

Tại sao nên thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang