11:27 sáng bởi oanhoanh

Oppo F1 bị treo màn hình khiến bạn cảm thấy lo lắng? Hãy bình tĩnh bởi các gợi ý trong bài viết sau đây có thể giúp bạn khắc phục sự cố này.

Với thiết kế trẻ trung, năng động và khả năng chụp ảnh selfie siêu đỉnh, Oppo F1 luôn được các tín đồ công nghệ đánh giá cao. Nhưng dù có được đánh giá tốt thế nào, Oppo F1 vẫn không thể tránh khỏi được các lỗi hư hỏng thường gặp mà trong đó, Oppo F1 bị treo màn hình là một ví dụ phổ biến.

Oppo F1 bi treo man hinh

Oppo F1 bị treo màn hình là sự cố thường xảy ra

Sự cố này thường do nhiều nguyên nhân gây ra như nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất, nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng như vô tình cài đặt ứng dụng không tương thích, để máy phải hoạt động hết công suất trong thời gian dài hay vô tình làm máy bị rơi rớt, va đập. Vậy bạn phải làm gì để khắc phục tình trạng này?

Mẹo xử lý Oppo F1 bị treo màn hình

➣ Trước hết, bạn hãy thử tháo miếng dán màn hình của Oppo F1 ra, vệ sinh màn hình của máy để đảm bảo thao tác của mình không bị miếng dán này làm cản trở.

➣ Tiếp theo, bạn hãy xóa bỏ những ứng dụng mà bạn nghi ngờ không tương thích với hệ điều hành của máy. Đồng thời tắt bớt ứng dụng chạy ngầm, xóa bỏ ứng dụng nặng, dọn dẹp tập tin rác và bộ nhớ đệm cho máy.

➣ Khởi động lại máy cũng là một mẹo vặt mà bạn nên áp dụng trong trường hợp Oppo F1 bị treo màn hình.

➣ Khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Sao lưu và đặt lại => Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt => Xác nhận xóa và chờ 5 – 10 phút để máy được khởi động. Bạn nhớ nên back up lại dữ liệu khi thực hiện biện pháp này.

Oppo F1 bi treo man hinh

Restore để khắc phục Oppo F1 bị treo màn hình

>> Xem thêm mẹo khắc phục màn hình Oppo F1 bị sọc

➣ Cuối cùng, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình, sửa chữa uy tín để được khắc phục sự cố Oppo F1 bị treo màn hình một cách chuyên nghiệp.

Chúc các bạn khắc phục thành công!

9:33 sáng bởi thanhcang

Oppo F1s từng là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế, dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, Oppo F1s...

9:34 sáng bởi thanhcang

Nhận thay màn hình Oppo F1 giá tốt tại TPHCM. Khi bạn gặp khó khăn, trở ngại về màn hình Oppo F1 sau một vài sự cố ngoài ý muốn....

9:29 sáng bởi thanhcang

Tình trạng “luộc đồ” tại một số trung tâm thay màn hình điện thoại đang khiến nhiều khách hàng mất niềm tin, mỗi khi họ cần sử dụng dịch vụ...

Thay màn hình Oppo F1s chuyên nghiệp và công khai
Tháng Tư 2, 2018 thanhcang