11:27 sáng bởi oanhoanh

Oppo F1 bị treo màn hình khiến bạn cảm thấy lo lắng? Hãy bình tĩnh bởi các gợi ý trong bài viết sau đây có thể giúp bạn khắc phục sự cố này.

Với thiết kế trẻ trung, năng động và khả năng chụp ảnh selfie siêu đỉnh, Oppo F1 luôn được các tín đồ công nghệ đánh giá cao. Nhưng dù có được đánh giá tốt thế nào, Oppo F1 vẫn không thể tránh khỏi được các lỗi hư hỏng thường gặp mà trong đó, Oppo F1 bị treo màn hình là một ví dụ phổ biến.

Oppo F1 bi treo man hinh

Oppo F1 bị treo màn hình là sự cố thường xảy ra

Sự cố này thường do nhiều nguyên nhân gây ra như nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất, nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng như vô tình cài đặt ứng dụng không tương thích, để máy phải hoạt động hết công suất trong thời gian dài hay vô tình làm máy bị rơi rớt, va đập. Vậy bạn phải làm gì để khắc phục tình trạng này?

Mẹo xử lý Oppo F1 bị treo màn hình

➣ Trước hết, bạn hãy thử tháo miếng dán màn hình của Oppo F1 ra, vệ sinh màn hình của máy để đảm bảo thao tác của mình không bị miếng dán này làm cản trở.

➣ Tiếp theo, bạn hãy xóa bỏ những ứng dụng mà bạn nghi ngờ không tương thích với hệ điều hành của máy. Đồng thời tắt bớt ứng dụng chạy ngầm, xóa bỏ ứng dụng nặng, dọn dẹp tập tin rác và bộ nhớ đệm cho máy.

➣ Khởi động lại máy cũng là một mẹo vặt mà bạn nên áp dụng trong trường hợp Oppo F1 bị treo màn hình.

➣ Khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt bổ sung => Sao lưu và đặt lại => Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt => Xác nhận xóa và chờ 5 – 10 phút để máy được khởi động. Bạn nhớ nên back up lại dữ liệu khi thực hiện biện pháp này.

Oppo F1 bi treo man hinh

Restore để khắc phục Oppo F1 bị treo màn hình

>> Xem thêm mẹo khắc phục màn hình Oppo F1 bị sọc

➣ Cuối cùng, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình, sửa chữa uy tín để được khắc phục sự cố Oppo F1 bị treo màn hình một cách chuyên nghiệp.

Chúc các bạn khắc phục thành công!

4:23 chiều bởi oanhoanh

Vỡ màn hình Oppo F1 do va chạm khiến bạn bối rối và lo lắng? FASTCARE sẽ giúp bạn điều đó. Vỡ màn hình Oppo F1 bây giờ chẳng còn...

4:15 chiều bởi oanhoanh

Thay mặt kính Oppo F1s uy tín và chất lượng là thắc mắc của rất nhiều người dùng Oppo. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ thay mặt...

5:07 chiều bởi oanhoanh

Màn hình Oppo F1 bị sọc làm gián đoạn các hoạt động của bạn? Hãy cùng tìm hiểu về cách xử lý hiệu quả màn hình Oppo F1 bị sọc qua...

Mẹo khắc phục màn hình Oppo F1 bị sọc
Tháng Ba 28, 2017 oanhoanh