4:10 chiều bởi oanhoanh

iPhone 7 bị lỗi màn hình rất thường gặp trong quá trình sử dụng. Lỗi màn hình iPhone 7 bao gồm phức hợp các lỗi khác nhau gây ảnh hưởng đến tính năng và thẩm mỹ của máy.

iPhone 7 bị lỗi màn hình gồm các lỗi liên quan đến màn hình như bị sọc ngang, sọc dọc, bị đốm hoặc màn hình xanh… Những lỗi này thường rất phổ biến và làm người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên nếu không quá nghiêm trọng những lỗi này đều có thể được khắc phục bằng những mẹo cực đơn giản. Vậy đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

iPhone 7 bi loi man hinh

iPhone 7 bị lỗi màn hình nguyên nhân do đâu?

iPhone 7 bị lỗi màn hình có nguyên nhân chủ yếu ( chiếm khoảng hơn 90%) là do người dùng. Còn lại về các nguyên nhân phần mềm và lỗi từ nhà sản xuất. Trong đó nhà sản xuất Apple hầu như đã xử lý những chiếc iPhone 7 lỗi do sơ sót của sản xuất.

Các tác động của người dùng chính là nguyên nhân chính khiến iPhone 7 bị lỗi màn hình. Đặc biệt là những va chạm mạnh như rơi rớt hỏng màn hình… Hoặc do sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc hay cài đặt quá nhiều app. Các tổn thương phần cứng được gây nên hầu như bởi con người. Trong tình huống này các bo mạch và kết nối trong máy sẽ bị ảnh hưởng và gây lỗi.

>> Tham khảo: Thay màn hình iPhone 7

Khi phần mềm trong máy quá cũ nó cũng dễ dàng tạo ra các xung đột. Và đây cũng chính là một nguyên nhân mà iPhone 7 bị lỗi màn hình. 

iPhone 7 bi loi man hinh

iPhone 7 bị lỗi màn hình khắc phục ra làm sao?

Cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình khá đơn giản và hiệu quả. Hãy tham khảo những thủ thuật sau đây. Những phương pháp này có thể ứng dụng cho lỗi sọc màn hình, đốm màn hình hoặc màn hình xanh…

– Thử khởi động lại máy một vài lần để kiểm tra xem lỗi màn hình đã được khắc phục hay chưa.

– Restore đưa máy về trạng thái mặc định ban đầu. Đây cũng là một cách chữa iPhone 7 bị lỗi màn hình thông minh.

– Cập nhập các phiên bản mới cho máy để tránh xung đột phần mềm bởi phiên bản quá cũ.

– Gỡ bỏ những phần mềm không tương thích hoặc quá nhiều dung lượng cho máy.

– Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy định kì.

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 uy tín

Các phương án trên có thể giúp bạn xử lý hiệu quả iPhone 7 bị lỗi màn hình. Tuy nhiên cũng có thể ngoài lỗi màn hình iPhone của bạn còn gặp những vấn đề khác. Nếu các cách trên không hiệu quả hãy mang máy tới trung tâm điện thoại uy tín để kiểm tra và xử lý.

Chúc các bạn có thể xử lý iPhone 7 bị lỗi màn hình thành công!

2:38 chiều bởi oanhoanh

iPhone bị vỡ màn hình sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng khi không biết phải làm gì tiếp theo. Bài viết sau sẽ đưa ra một vài hướng giải...

10:59 sáng bởi oanhoanh

Thay mặt kính iPhone 6S/ 6S Plus Biên Hòa ở đâu chất lượng tốt nhất mà giá rẻ? Thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời tốt nhất tại...

5:07 chiều bởi oanhoanh

Màn hình Oppo F1 bị sọc làm gián đoạn các hoạt động của bạn? Hãy cùng tìm hiểu về cách xử lý hiệu quả màn hình Oppo F1 bị sọc qua...

Mẹo khắc phục màn hình Oppo F1 bị sọc
Tháng Ba 28, 2017 oanhoanh