2:44 chiều bởi oanhoanh

iPhone 7 bị đứng màn hình cản trở những trải nghiệm trên điện thoại của bạn? Hãy thử vận dụng những mẹo hay sau đây để tạm biệt lỗi iPhone 7 bị đứng màn hình.

iPhone 7 bị đứng màn hình đột ngột khi bạn đang sử dụng? Các thao tác tự động dừng lại và mất đi? Hiện tượng này khiến bạn rất lo lắng và khó chịu? Thật ra đây là một lỗi phổ biến mà dòng máy cảm ứng nào cũng đều mắc phải. Hầu hết lỗi này là do sử dụng trong thời gian quá dài với cường độ cao. Thêm vào đó có thể bộ nhớ máy quá đầy… Bạn chỉ cần sử dụng một vài thủ thuật là đã có thể xử lý “gọn lẹ” lỗi iPhone 7 bị đứng màn hình.

iPhone 7 bi dung man hinh

iPhone 7 bị đứng màn hình và nguyên nhân?

Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPhone 7 bị đứng màn hình khá đa dạng. Trong đó chủ yếu là các lỗi phần cứng và phần mềm do người dùng gây nên. Hiện tượng đứng màn hình ở  iPhone 7 có thể được gọi là đơ, treo màn hình.

– Bộ nhớ bị quá tải do cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm và tập tin rác.

– Sử dụng máy trong thời gian quá dài mà không có “time nghỉ ngơi”.

– Các phần mềm trong máy tạo nên sự xung đột

– Các va chạm mạnh gây ảnh hưởng đến phần cứng và khiến iPhone 7 bị lỗi màn hình

– Điện thoại bị ngấm nước quá lâu mà không được xử lý triệt để.

– Sử dụng máy trong thời gian dài mà không khởi động lại

Trên đây là những lý do cơ bản khiến iPhone 7 bị đứng màn hình. Để tránh hiện tượng này bạn nên cẩn trọng hơn khi dùng máy. Đặc biệt là những va chạm mạnh.

iPhone 7 bi dung man hinh

iPhone 7 bị đứng màn hình xử lý như thế nào?

iPhone 7 bị đứng màn hình có thể khiến các thao tác bị dừng đột ngột. Nó cũng khiến người dùng cảm thấy ức chế, khó chịu. Một vài cách sau đây có thể giúp bạn khắc phục điều đó.

– Kiểm tra lại các cài đặt, gỡ bớt các ứng dụng không cần thiết hoặc chiếm dung lượng quá lớn. Bên cạnh đó chú ý xử lý tập tin rác tồn đọng trong máy.

– Cập nhật phiên bản mới bởi rất có thể sự lỗi thời của phần mềm cũng làm iPhone 7 bị đứng màn hình cho trong quá trình sử dụng.

– Khởi động lại máy để máy có thể hoạt động ổn định hơn. Đây là cách khắc phục tốt nhất với hấu hết các lỗi về màn hình.

– Nếu khởi động máy mà không giảm thiểu tình trạng màn hình bị đứng, đơ, treo. Hãy tiến hành restore lại máy. Với thao tác này máy sẽ được cài trở về trạng thái mặc định ban đầu. Dữ liệu sẽ mất vì thế bạn nên cẩn thận sao lưu.

2:38 chiều bởi oanhoanh

iPhone bị vỡ màn hình sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng khi không biết phải làm gì tiếp theo. Bài viết sau sẽ đưa ra một vài hướng giải...

10:59 sáng bởi oanhoanh

Thay mặt kính iPhone 6S/ 6S Plus Biên Hòa ở đâu chất lượng tốt nhất mà giá rẻ? Thắc mắc này của bạn sẽ được trả lời tốt nhất tại...

5:07 chiều bởi oanhoanh

Màn hình Oppo F1 bị sọc làm gián đoạn các hoạt động của bạn? Hãy cùng tìm hiểu về cách xử lý hiệu quả màn hình Oppo F1 bị sọc qua...

Mẹo khắc phục màn hình Oppo F1 bị sọc
Tháng Ba 28, 2017 oanhoanh