10:14 sáng bởi oanhoanh

Vì sao Sony Z3 bị lỗi màn hình? Bạn cần trả lời câu hỏi này để có thể phòng tránh sự cố và biết cách xử lý phù hợp khi sự cố này không may xảy ra.

Nhiều người dùng bắt đầu than phiền về tình trạng Sony Z3 bị lỗi màn hình khiến họ không thể trải nghiệm máy dễ dàng và thú vị như ban đầu. Điều này ảnh hưởng đến rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày của họ. Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó chịu này?

Vì sao Sony Z3 bị lỗi màn hình?

☑ Trên màn hình của máy bám dính mồ hôi, nhiều bụi bẩn do người dùng không vệ sinh cho máy thường xuyên. Đây tưởng chừng như chỉ là một vấn đề nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hiển thị và cảm ứng của máy.

☑ Miếng dán hay nắp bảo vệ màn hình Sony Z3 không phù hợp hoặc kém chất lượng.

☑ Người dùng bắt máy phải hoạt động trong suốt một khoảng thời gian dài liên tục khiến máy bị quá tải, gây ra những lỗi về màn hình cảm ứng.

Sony Z3 bi loi man hinh

Phải hoạt động liên tục cũng có thể làm Sony Z3 bị lỗi màn hình

☑ Trong máy có quá nhiều ứng dụng nặng, người dùng sao lưu quá nhiều dữ liệu lại không được dọn dẹp bộ nhớ, tập tin rác thường xuyên khiến bộ nhớ đầy, RAM không thể vận hành máy mượt mà như lúc đầu.

☑ Trong máy có ứng dụng không tương thích với hệ điều hành, gây ra xung đột phần mềm và làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng, hiển thị của máy.

☑  Người dùng sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc sử dụng nguồn điện không ổn định để sạc pin cho máy.

☑  Người dùng làm máy bị rơi rớt, va đập mạnh, tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại hoặc làm máy bị ngấm nước, khiến main hoặc chip điều khiển màn hình bị hư hỏng.

Xử lý lỗi Sony Z3 bị lỗi màn hình ở đâu?

Khi gặp phải sự cố Sony Z3 bị lỗi màn hình, biện pháp khắc phục triệt để nhất dành cho bạn là đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Sony uy tín để được xử lý chuyên nghiệp, chính xác. Nếu ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn FASTCARE – trung tâm thay màn hình hàng đầu với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất. Hotline 0916 518 518 – 0964 234 568.

10:31 sáng bởi oanhoanh

Bài viết sau sẽ mách bạn cách xử lý Sony Z5 bị liệt cảm ứng trong tích tắc để bạn có thể tự mình khắc phục sự cố này ngay...

11:43 sáng bởi oanhoanh

FASTCARE là trung tâm thay màn hình Sony Z3 Biên Hòa uy tín được nhiều anh em công nghệ lựa chọn mỗi khi cần tới dịch vụ này. Nhu cầu...

11:55 sáng bởi huuducqt

Đến với FASTCARE bạn sẽ không phải thắc mắc thay màn hình sony Z5 giá bao nhiêu. Đảm bảo mức giá thay màn hình Sony Z5 rẻ nhất tại TP...

Thay màn hình Sony Z5 giá bao nhiêu tại TP Hồ Chí Minh
Tháng Mười Hai 23, 2016 huuducqt